Trang cá nhân của Định Công

Main | Registration | Login
Thứ sáu, 18/Tháng 8/2017, 16:28:49
Welcome Khách | RSS
Site menu
Đăng nhập
Các phân mục
Văn hóa, xã hội [7]
Những vấn đề nóng của xã hội, giáo dục, tin văn hóa, các vùng miền văn hóa...
Khoa học, công nghệ [14]
Khoa học tự nhiên, tiến bộ kĩ thuật...
Vui cười. [1]
Những truyện vui, clip hài, hình ảnh vui, ... Xem để có những giây phút cười thư giãn nhẹ nhàng, sảng khoái, tiếp tục làm việc.
Âm nhạc. [4]
Những bài hát bất hủ hoặc yêu thích. Âm nhạc cho ta niềm vui và sự lác quan.
Phim ảnh. [0]
Những bộ phim, đoạn clip hay sưu tầm được.
Kinh tế, tài chính [2]
Linh tinh, tản mạn [3]
Văn thơ, ẩm thực, cảm nhận, ...
Tìm kiếm
Main » 2008 » Tháng Chín » 9 » Công dụng của rượu trong nấu ăn
10:28:56
Công dụng của rượu trong nấu ăn

- Thịt gà, vịt tẩm rượu bỏ vào tủ lạnh, thịt vẫn thơm mà không bị nhợt nhạt màu.

- Trước khi chiên, rán hoặc tẩm bột cá đồng, bạn nên ngâm cá vào rượu gạo một lúc để khử mùi tanh của bùn đặc trưng ở cá đồng.

- Nhỏ mấy giọt rượu vào miệng cá đang còn sống. Sau đó, thả cá vào chậu nước để chỗ mát, đậy nắp lại nhưng phải để thoáng khí. Như vậy, dù trời có nắng nóng cá vẫn có thể sống được vài ba ngày.

- Trước khi cắt tiết gà vịt, cho chúng uống một chút rượu để chúng say rồi mới cắt tiết. Làm như vậy, sau khi nhúng nước sôi, rất dễ vặt lông.

- Khi cơm bị nửa sống nửa chín, bạn chỉ cần cho vào nồi cơm một thìa rượu đậy vung lại. Đun thêm 5 - 10 phút nữa cơm sẽ chín hoàn toàn.

- Nếu bạn lỡ tay cho nhiều giấm vào thức ăn thì rượu gạo có thể làm giảm vị chua.
Category: Linh tinh, tản mạn | Views: 532 | Added by: tndcong | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Lịch
«  Tháng Chín 2008  »
CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930
Lưu trữ
Trang bạn bè
  • Ucoz
  • E-learning Hóa & Sinh
  • Bình chọn
    Bạn thấy trang này thế nào?
    Tổng số bình chọn: 48
    Trạng thái

    Đang online: 1
    Khách: 1
    Thành viên: 0

    Copyright MyCorp © 2017 |